Trang chủ

 

Diễn đàn

 
        GIỚI THIỆU
        SẢN PHẨM
        CÁC MẪU MỚI
        MẪU THAM KHẢO
        GIÁ CẢ
        DỊCH VỤ
        HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH
        TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
        TUYỂN DỤNG
        THÀNH VIÊN
        F.A.Q
        LIÊN HỆ
 
 
  Trực tuyến
  Tổng cộng: 3
  Thành viên: 0
  Khách online: 3
  Lượt truy cập: 1179812
 
 
      Liên kết quảng cáo
 
 

 
 

HỎI & ĐÁP

* Hỏi : VẼ XE NGHỆ THUẬT làm những ǵ ?

* Trả lời : - Chúng tôi thực hiện bằng kỹ thuật Airbrush và kỹ thuật vẽ khác trên các vật thể như : Thân xe hơi, xe gắn máy, laptop, ĐTDĐ, áo, giày,nón mũ...có nghĩa là làm đẹp ṭan diện " từ đầu đến chân" . Đến với VẼ XE NGHỆ THUẬT các bạn sẽ được tư vấn (miễn phí) về ư tưởng , nội dung, bố cục, màu sắc cũa bức vẽ mà bạn sẽ sở hữu.

* Hỏi : Màu sử dụng để vẽ có bảo đảm độ bền không ?

* Trả lời : - Tùy theo yêu cầu của khách hàng với mỗi thể lọai vẽ chúng tôi sẽ có loại vật liệu và kỹ thuật vẽ phù hợp. Nếu là vẽ trên bề mặt trơn láng của nền sơn hoặc kim loại th́ màu vẽ là sơn Alkyd dùng trong công nghệ sơn ô-tô, phủ dầu 2K chống trầy nên chịu được sự tác động của ngọai cảnh rất tốt. Nếu vẽ trên nền vải như áo, mũ, giày th́ màu Acrylic vừa tươi sáng, mềm bám chắc là phù hợp v́ vậy khi giặt cũng không sợ phai.

* Hỏi : Cách thức nhận hàng của VẼ XE NGHỆ THUẬT  như thế nào ?

* Trả lời : Khi khách hàng muốn vẽ lên xe chẳng hạn , do khi thực hiện chúng tôi cần phải có những công cụ hỗ trợ như : máy nén khí, thiết bị lọc hơi ... và môi trường làm việc ít bụi bặm , v́ vậy bạn phải mang xe của ḿnh hoặc tháo những phần định vẽ đến xưởng để chúng tôi phục vụ bạn .

 
* Hỏi : Đối với những vật dụng khi khách hàng giao cho VẼ XE NGHỆ THUẬT thực hiện nếu xảy ra sự cố th́ giải  quyết ra sao ?

* Trả lời : Với những vật mà khách hàng giao cho chúng tôi thực hiện dù lớn hay nhỏ, giá trị vật chất dù nhiều hay ít , phương châm của chúng tôi là luôn luôn trân trọng và bảo quản giữ ǵn tốt trong suốt quá tŕnh thực hiện  . Nếu xảy ra hư hỏng hay mất mát do lỗi của VẼ XE NGHỆ THUẬT gây ra, chúng tôi chịu trách nhiệm khắc phục hay bồi thường cho khách hàng theo đúng giá trị của của vật đó

 

 
 

   

Cty TNHH Quảng Cáo Thế Nguyên

CN: 50/494A Nguyễn Du - P.7 - Q. G̣ Vấp , Tp.HCM
     896 Nguyễn Kiệm, P.3 - Q. G̣ Vấp, Tp. HCM

ĐT: (08) 66786494 - (08) 39850682   Hotline: 0903.909.6230903.909.623
Email: the
nguyen.art@gmail.com
   -   info@vexenghethuat.com


máy xây dựngtrạm trộn bê tôngmáy uốn sắtMáy cắt sắthttp://xuatkhaulaodongs3.vnhttp://www.shopconverses.com/giay-conversehttp://www.dichvuketoanthue.com/http://dichvuketoanthues3.com/http://s3.com.vn/mủ trômhttp://pato.vn/dinh-duong-hang-hieu/unicity.htmlhttp://pato.vn/dinh-duong-hang-hieu/nuskin-my-pham-nuskin.htmlphan mem quan ly ban hangphan mem ban hang

  © Copyright 2007 Vexenghethuat.com, All rights reserved.
® Ghi rơ nguồn "Vexenghethuat.com" khi bạn sử dụng thông tin hoặc h́nh ảnh từ website này.

Copyright © 2008 Vexenghethuat.com. Designed by Vietnhan Co., Ltd